ข่าวประชาสัมพันธ์
ฝากประชาสัมพันธ์ โรงเรียนคลองฉนวนวิทยา ขอเชิญร่วมบริจาคสนับสนุนสมทบทุนเพื่อจัดสร้างศาลานั่งเล่น
ฝากประชาสัมพันธ์ โรงเรียนคลองฉนวนวิทยา ตั้งอยู่เลขที่ 125 หมู่ที่ 3 ตำบลคลองฉนวน อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี สังกัด สพม.สุราษฎร์ธานี ชุมพร เปิดเรียนตั้งแต่ระดับชั้น ม.1-ม.6 ขอเชิญร่วมบริจาคสนับสนุนสมทบทุนเพื่อจัดสร้างศาลานั่งเล่นเพื่อน้อง ค.ว. สำหรับเป็นที่นั่งพักผ่อน หรือนั่งทำงาน ทำการบ้าน และการบริการชุมชน เนื่องจากที่มีอยู่นั้นมีสภาพเก่าใช้งานมาเป็นเวลาหลายปี ทำให้ชำรุด ทรุดโทรม แตกหัก ซึ่งทางโรงเรียนมีงบประมาณไม่เพียงพอในการจัดสร้าง หากท่านใดมีความประสงค์จะบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือโรงเรียน สามารถติดต่อโดยตรงที่ นางนฤดี ตุลารักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เบอร์โทรศัพท์ 085-0697789 , ครูสุวัฒน์ เพ็งสกุล เบอร์โทรศัพท์ 088-7523946 หรือสะดวกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ธกส.เลขที่ 012662231687 ชื่อบัญชี โรงเรียนคลองฉนวนวิทยา ส่งสลิปการโอนมาที่ facebook ประชาสัมพันธ์ คลองฉนวนวิทยา โดยโรงเรียนจะออกใบเสร็จรับเงินให้กับทุกท่านที่ร่วมบริจาค ขอบคุณคะ