ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนคลองฉนวนวิทยา เรื่อง ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน และสิ่งก่อสร้างโรงอาหาร

ประกาศโรงเรียนคลองฉนวนวิทยา
เรื่อง โรงเรียนคลองฉนวนวิทยาได้รับจัดสรรงบประมาณเหลือจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2560
มีความจำเป็นที่จะต้องจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน และสิ่งก่อสร้างโรงอาหาร
โรงเรียนคลองฉนวนวิทยา มีความประสงค์ ตกลงราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน และสิ่งก่อสร้างโรงอาหาโรงเรียนคลองฉนวนวิทยา ต.คลองฉนวน อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี ราคากลางของหน่วยงานครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 393,400 บาท ( สามแสนเก้าหมื่นสามพันสี่ร้อยบาทถ้วน )

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

1. เป็นผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้างดังกล่าว

2. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ  และได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว

3. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิหรือความคุ้มกัน  ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย  เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น

4. เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือก  ผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการจ้างของโรงเรียนคลองฉนวนวิทยา

5. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่น ที่เข้าเสนอราคาให้แก่ โรงเรียนคลองฉนวนวิทยา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม  ครั้งนี้

สอบถามทางโทรศัพท์สำนักงาน หมายเลข  098 671 1299  มือถือ 081 535 5937  ในวันและเวลาราชการ

ประกาศ    ณ   วันที่     1       เดือน      กุมภาพันธ์      พ.ศ.  2561